Xin địa điểm thu mua phế liệu inox uy tín tại tphcm

0

Bình Phước Plus – Nơi thu mua phế liệu Inox tại tphcm uy tín là địa chỉ vàng dành cho mọi người. Tại đơn vị này bạn sẽ bán được phế liệu Inox với giá cao. Ngoài ra, quý khách hàng còn được bảo vệ quyền lợi với chính sách thu mua minh bạch và quy trình chuyên nghiệp. Nhưng trong rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu inox tại tphcm, đâu mới là địa chỉ vàng dành cho người bán?

Nơi nào thu mua phế liệu inox tại tphcm uy tín?

Thu mua phế liệu Inox tại tphcm được xem là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận. Chính vì vậy thời gian gần đây có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu được ra đời. Trong đó, Phế Liệu 12h là cái tên nổi bật với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Xin địa điểm thu mua phế liệu inox uy tín tại tphcm 1

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu inox với giá cao nhất thị trường. Cam kết hỗ trợ vận chuyển và thu mua tận nhà cho người bán. Bằng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, Phế Liệu 12h đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi tuyệt đối.

Đặc biệt toàn bộ quá trình thu mua được diễn ra công khai. Tất cả sẽ được tiến hành theo đúng trình tự bài bản. Người bán có quyền giám sát mọi hoạt động của nhân viên thu mua Phế Liệu 12h.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi nói không với các chiêu trò mua gian lận. Tuyệt đối không ép giá người bán và hoàn tiền 100%, nếu bạn phát hiện sự gian dối trong dịch vụ thu mua của chúng tôi.

Giá thu mua phế liệu inox tại tphcm của Phế Liệu 12h

Giá thu mua phế liệu inox tại tphcm được Phế Liệu 12h niêm yết theo từng loại riêng biệt. Trong đó, phổ biến nhất là hai dòng phế liệu inox sau đây:

  • Phế liệu inox 304: Giá thu mua loại phế liệu này thường khá cao. Nó là loại phế phẩm của các ngành chế biến thực phẩm, bồn chứa nước, đồ dùng gia dụng và các ngành có giá trị kinh tế cao,…
  • Phế liệu inox 201, 202, 204, 316,….: Mức giá thu mua của chúng có sự giảm dần theo thứ tự từ 316, 310, 204, 202, cho đến 430,….

Hiện tại mức giá niêm yết dành cho phế liệu inox 304 của chúng tôi dao động từ 30.000Đ – 35.000Đ/kg. Riêng loại phế liệu inox 204 và các loại còn lại có giá từ 10.000Đ – 20.000Đ/kg.

Xin địa điểm thu mua phế liệu inox uy tín tại tphcm 2

Mức giá kể trên sẽ có sự dao động tùy vào từng thời điểm khác nhau của thị trường. Tuy nhiên, Phế Liệu 12h xin cam kết với quý khách hàng thu mua phế liệu inox với giá cao nhất.

Bởi chúng tôi luôn lấy lợi ích của bạn làm phương châm hoạt động cho đơn vị. Sự thỏa mãn của bạn chính là niềm tự hào của Phế Liệu 12h.

Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đơn vị.

Cách liên hệ địa chỉ thu mua phế liệu inox tại tphcm uy tín

Hệ thống thu mua phế liệu inox của chúng tôi đã có mặt trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh như: Quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, Quận Tân Bình, quận 5, Quận 3, quận 7….

Xin địa điểm thu mua phế liệu inox uy tín tại tphcm 3

Do đó chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu thu mua phế liệu của mọi người. Khi này có hai cách để bạn có thể liên lạc với đơn vị:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp tại cửa hàng thu mua phế liệu inox giá cao của Phế Liệu 12h.
  • Cách 2: Liên lạc qua đường dây nóng của Phế Liệu 12h. Chúng tôi sẽ đến tận nhà và thu mua phế liệu inox tại tphcm.

Chia sẻ: