Xin báo giá sắt phế liệu tại các cơ sở thu mua uy tín

0

Gía bán sắt phế liệu hiện nay có gì thay đổi hay không và có mức giá bao nhiêu 1 kg sẽ là vấn đề được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này. Mong rằng bạn sẽ có thêm cho mình giá thành sắt phế liệu chuẩn nhất để bán với mức giá phù hợp.

Xin báo giá sắt phế liệu tại các cơ sở thu mua uy tín 1

Bảng giá bán sắt phế liệu mới nhất hiện nay

Đối với khách hàng có nhu cầu thanh lý sắt phế liệu thì giá thành bán sắt hiện nay là bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu. Việc nắm chắc mức giá bán cơ bản sẽ giúp khách hàng không bị ép giá cũng như tránh trường hợp bán phá giá trên thị trường.

Hiện nay, giá bán sắt phế liệu thường dao động từng ngày và lên xuống khá thất thường. Mỗi đơn vị thu mua phế liệu khác nhau thường có mức giá mua phế liệu sắt khác nhau. Do đó, để có được mức báo giá chính xác nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở thu mua để so sánh và chọn ra mức giá tốt nhất.

Gía phế liệu sắt hiện dao động khoảng 7000-8000 đồng/kg và được chia thành 3 loại cơ bản:

  • Loại phế liệu sắt đặc biệt có giá 8000 đồng/kg
  • Loại phế liệu sắt vụn có giá 65000 đồng/kg
  • Loại phế liệu sắt gỉ sét có giá 6000 đồng/kg

Bảng giá bán sắt phế liệu của Tân Đại Nam được áp dụng với tất cả các đối tượng bán hàng tại đơn vị chúng tôi. Với những khách hàng bán số lượng lớn sẽ được trả mức giá thành cao hơn.

Tân Đại Nam- đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu số lượng lớn

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn và ít tùy thuộc như cầu khách hàng. Các loại phế liệu sắt chúng tôi thường thu mua bao gồm:

Xin báo giá sắt phế liệu tại các cơ sở thu mua uy tín 2

  • Phế liệu từ sắt cuộn, vụn sắt phế liệu.
  • Phế liệu sắt từ các công trình thi công xây dựng, các công trường và tòa nhà cao ốc.
  • Sắt phế liệu dư thừa của các đơn vị thi công cầu đường.
  • Sắt phế liệu thu hồi trong quá trình sản xuất,…

Khi khách hàng có nhu cầu bán sắt phế liệu, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi chuyên thu mua mọi số lượng dù ít hay nhiều, dù vùng thôn hay thành thị. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tới thu mua, vận chuyển giúp khách hàng thu lại được khoản lợi nhất định để đầu tư cho các công việc khác.

>> Tham khảo: Cơ sở thu mua sắt phế liệu giá cao

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại Tân Đại Nam

Khách hàng khi có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cụ thể về địa điểm, thông tin khách hàng, số lượng phế liệu cần bán.

Công ty nhanh chóng cử nhân viên tới tận cơ sở của khách hàng để khảo sát, thẩm định mặt hàng.

Xin báo giá sắt phế liệu tại các cơ sở thu mua uy tín 3

Sau khi đã thẩm định, bên mua và bên bán sẽ thỏa thuận về giá thành thu mua sao cho có lợi nhất cho đôi bên. Với số liệu phế liệu cần bán lớn, sau khi hai bên đã đi đến thống nhất về giá cả sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Công ty trực tiếp cử nhân viên tới tháo dỡ, vận chuyển phế liệu cho khách hàng. Thời gian được thực hiện nhanh chóng do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chuyên nghiệp và trả lại mặt bằng sạch sẽ tới khách hàng.

Sau khi đã hoàn tất dọn dẹp, chúng tôi sẽ thanh toán ngay tiền mặt thu mua phế liệu sắt tới khách hàng.

Tân Đại Nam chính là địa chỉ thu mua phế liệu chất lượng nhất trên thị trường với giá bán sắt phế liệu thuộc hàng cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu thanh lý vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

Bản quyền: https://binhphuocplus.com/

 

Chia sẻ: