Trọn Bộ Karaoke Giá Rẻ

0

BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Trọn bộ karaoke giá rẻ phù hợp với không gian gia đình khoảng 30m2, được thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng, với mức giá vô cùng hợp lý chỉ hơn 20 triệu đồng.

Cấu hình trọn bộ karaoke giá rẻ

Đây là bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ đến từ thương hiệu CAVS của Mỹ, nói về thương hiệu này thì chắc chắn không còn xa lạ gì với những khách hàng yêu thích âm thanh. Bộ sản phẩm này được nhân viên có kinh nghiệm ghép nối nên rất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng âm thanh của đại gia đình.

  • Loa Full CAVS XB10
  • Vang Cơ CAVS F7000 Gold
  • Cục đẩy CAVS ZM2700 Gold
  • Micro không dây CAVS 2000SE II
    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 15

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 15

Đây là bộ dàn karaoke gia đình có chất âm cực hay, đảm bảo có khả năng chơi tốt tất cả thể loại nhạc hiện nay, đặt biệt về các thể loại nhạc DJ, remix thì bộ dàn này còn cho ra âm thanh cực sống động và mạnh mẽ, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất đến cho người sử dụng.

Xem thêm: https://binhphuocplus.com/bo-dan-thanh-90-trieu-danh-show-dam-cuoi-lon.html

Nếu như các bạn muốn tìm cho mình Trọn bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và sẽ giúp bạn chọn ra được một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp với không gian và tài chính của bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://binhphuocplus.com/

Chia sẻ: