TOP 5 tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 3

0

Quận 3 nằm ở trung tâm thành phố, với lợi thế có đường giao thông thuận lợi, không gian rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại… Chính vì thế, nơi đây cũng là một địa điểm đáng lưu tâm khi bạn tìm văn phòng cho thuê quận 3.

Dưới đây là chia sẻ của tôi về lý do bạn nên chọn văn phòng tại quận 3. Nếu bạn chưa nắm rõ về thị trường cho thuê văn phòng thì nên đọc bai này để trang bị thêm kiến thức co mình nhé.

Văn phòng cho thuê quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3

Lý do nên chọn văn phòng cho thuê quận 3

Tiết kiệm chi phí

Những doanh nghiệp hay công ty vừa mới khởi nghiệp hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho mình thì chọn thuê văn phòng tại quận 3 là sự lựa chọn đúng đắn. Thay vì chọn văn phòng khá đăt ở quận 1, bạn chọn một văn phòng ở mức giá tầm trung, phù hợp với nguồn lực của bạn những vẫn đảm bảo văn phòng thuận lợi, cơ sở vật chất đầy đủ cũng là sự lựa chọn khôn ngoan trong một thị trường đầy cạnh tranh và khóc liệt như thế này.

Trung tâm thành phố

Cũng nằm ở vị trí trung tâm thành phố, tìm một văn phòng cho thuê quận 3 là một địa điểm lý tưởng khi bạn mới khởi nghiệp. Vấn đề giao thông thuận tiện, doanh nghiệp của bạn dễ dàng được khách hàng và đối tác tìm kiếm. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn, một nới lý tưởng để bạn tập trung phát triển sự nghiệp và đội nhóm của mình.

Văn phòng cho thuê quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3

Cơ sở vật chất

Một số doanh nghiệp không có chỗ để xe cho nhân viên và điều này thực sự phiền phức. Khi thuê văn phòng tại quận 3, tất các các vấn đề được giải quyết như chỗ để xe cho nhân viên, không gian làm việc thoáng mát, tạo điều kiện giúp bạn làm việc ở mức tốt nhất.

An ninh tốt

Vấn đề an ninh cực kỳ nghiêm ngặt, các tòa nhà văn phòng đều được trang bị hệ thống an ninh giúp đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Tài sản cá nhân và công ty cũng luôn được đảm bảo.

Top 5 tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 3

Dưới đây là danh sách 5 tòa nhà mình muốn đề cập đến bạn, mời bạn tham khảo:

Văn phòng cho thuê quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3

  • COMECO BUILDING

Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3

  • Phượng Long Building

Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3

  • Nam Á Bank Building

Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3

  • Robot Tower

Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3

  • ACM Building

Cao Thắng, Phường 4, Quận 3

Phía trên mình chỉ gợi ý 5 tòa nhà nên thuê tại quận 3 bạn có thể tham khảo. Hãy dựa vào mục đích và nguồn lực hiện tại để chọn được văn phòng lý nhé. New Office hiện tại đang cung cấp giải pháp văn phòng cho thuê quận 3. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để đươc tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất nhé. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình.

Chia sẻ: