Tháng 11 du lịch Nghệ An ngắm cánh đồng hướng dương nở rộ

0

Tháng 11 này nếu như các bạn Trẻ đang ngất ngây với mùa hao tam giác mạch ở Hà Giang hay mùa hoa cải ở Mộc Châu, thì vào tháng này tại Nghệ An đang được cái giưới trẻ phát sốt lên vì mùa hoa hướng dương đẹp không kém gì những mùa hoa ở những vùng khác.

Du lịch Nghệ An ngắm cánh đồng hướng dương nở rộ

Cánh đồng hướng dương có dộ rộng khoảng 30 ha nắm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghệ Đà, Tỉnh Nghệ An. Nằm sát con dường mang tên Bác đó là đường Hồ Chí Minh nên vào môi khi mà hoa nở rộ, nơi đây trở thành điểm dừng chân thú vị cho các bạn trẻ muốn khám phá hết vẻ đẹp rạng ngời của hoa mặt trời.

Chụp ảnh cánh đồng hướng dương Nghệ An

Chụp ảnh cánh đồng hướng dương Nghệ An

Mùa hoa hướng dương có hai mùa đó là vào tháng 1 và tháng 4 và tháng 11, tháng 12, ngay thời điể, này cánh đồng hướng dương ở Nghệ An đang chuẩn bị vào mùa nở rộ. Các bạn nên đến với nơi này để tận hưởng được cánh đồng hướng dương. Để đến cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An, nếu bạn đang ở Hà Nội bạn chỉ cần xuất phát cho một chuyến đi và về chụp ảnh với hoa và ngắm cảnh nơi này cho một ngày vui chơi cuối tuần.

Ngõ ngàng vẻ đẹp cánh đồng hướng dươngNgỡ ngàng vẻ đẹp cánh đồng hướng dương

Cánh đồng hoa rộng tới 30ha nên khi đến với nơi này bạn sẽ được nhìn thấy màu vàng chói chang rực rỡ. Mặc dù là nông trại mục đích để cung cấp nguyên liệu chính những cảnh quan ở đây chính là những bông hoa hương dương được trồng theo từng hàng trông thật đẹp và bạn muốn say trong nắng.

Với một đặt điểm là luôn nhìn về phí mặc trời nên hoa hướng dương được xem là một biểu tượng của niềm tin và hy vọng. Vào những ngày đầu tháng 11 này với không khí u ám thì bùng đát tại Nghĩa Đàn luôn được thắp sáng với hàng ngàn ánh mặt trời rực rỡ. Cả cảnh đồng bạt ngàn màu vàng khiến mùa đông trở nên ấm áp hơn.

Tha hồ chụp ảnh với cánh đồng hướng dươngTha hồ chụp ảnh với cánh đồng hướng dương

Những bông hoa ươm mình kiêu hãnh trong cái lạnh khiến cho khung cảnh nơi đây thật là sinh động. Hoa nối tiếp hoa, lá chen vào lá càng làm nổi bật lên những sắc vàng quyến rũ giữ một màu xanh ngun ngút đại tràng. Thật khó có thể tin rằng, miền Trung nổi tiếng là mảnh đát kho cằn những lại có được một thảm hoa tươi sáng khiến nhiều người phải ngất ngây.

Đang là tháng 11 rồi các bạn hay nhanh chân đến với mảnh đất miền Trung để tận hưởng được cái se lạnh mùa đông và những cách đồng hoa hướng dương bát ngát với màu vàng rực rỡ.

Chia sẻ: