Tất tần tật thông tin về Serious Mass chính hãng

0

Serious mass là sản phẩm được các bạn tập thể hình lựa chọn vì đây là dòng tăng cân an toàn, được cải tiến và bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể phát triển tốt hơn. Đây là sản phẩm dành cho những bạn muốn tăng cân những không tăng lượng mỡ mà chỉ tập trung vào cơ và nạc.

Bên cạnh đó thì những bạn tập gym nhưng không thể đảm bảo chất dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ từ những bữa ăn chính thì cũng có thể lựa chọn serious mass để bổ sung thêm dinh dưỡng từ những serious mass.

Serious mass

Serious mass được sản xuất bởi công ty On là một trong những thương hiệu nổi tiếng được các bạn tập thể hình yêu thích. Thegioiwhey muốn chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và điều lưu ý khi sử dụng serious mass nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giới thiệu về serious mass

Hiện tại thì serious mass tăng cân có 2 trọng lượng: 6Lbs và 12Lbs. Nếu bạn đang có nhu cầu tăng cân thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Dân gymer mong muốn có một cơ thể săn chắc, lượng cơ, nạc là điều mà chúng ta quan tâm, về lượng mỡ chính là vấn đề mà chúng ta cần hạn chế nó xuất hiện trong cơ thể.

Serious mass

Cơ chế làm tăng cân của serious mass chính là giúp chúng ta đáp ứng được mong muốn đó. Làm tăng lượng cơ, nạc và hạn chế mỡ thừa trong cơ thể. Bổ sung protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho cơ thể từ đó giúp quá trình xây dựng cơ nạc được tốt hơn. Kết hợp với lịch tập thể hình hợp lý chúng ta sẽ nhanh chóng có được những thân hình như mong muốn.

>>> https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/lam-the-nao-giam-mo-bung-hieu-qua-the-duc-ket-hop-an-uong-hop-ly

Hướng dẫn sử dụng serious mass

Theo nhà sản xuất thì serious mass có thể hoà tan với nước lạnh, sữa tươi không đường hoặc nước trái cây. Trong quá trình sử dụng chúng ta có thể sử dụng cho thêm đá, trái cây… để dễ uống và tránh gây ngán.

Liều lượng khi sử dụng chúng ta cũng cần phải lưu ý là không uống quá 5 muỗng/ ngày. Mỗi lần uống chúng ta có thể uống vừa sức. Đối với những bạn mới sử dụng thì nên dùng một lượng ít cho cơ thể quen dần với việc nạp một lượng lớn chất dinh dưỡng vào, sau đó tăng dần lên.

Serious mass

Thời điểm thích hợp nhất để có thể uống serious mass là: Giữa các bữa ăn chính, ngay sau khi tập luyện để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất và phục hồi cơ, trước khi ngủ để chất dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi sau 1 ngày.

Trên đây là một số thông tin về serious mass https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua , các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp với bản thân. Đến ngay cửa hàng Thegioiwhey để chúng tôi tư vấn và giúp bạn chọn ra một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng phù hợp với bạn nhất.

Chia sẻ: