Tận dụng vỏ trứng để trang trí văn phòng

0

Khi nhắc đến trứng thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nó là thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bên cạnh đó trứng còn có rất nhiều công dụng hữu ích trong việc trang trí làm mới văn phòng. Chúng ta hãy thử dùng vỏ trứng làm vật trang trí tại các cơ sở cho thue van phong quan 3  xem nhé.

Dùng vỏ đựng trứng

Khi chế biến trứng chúng ta nên hạn chế làm bể vỏ trứng nhiều, nên để vỏ trứng còn nguyên vẹn và xử lý sạch để khử mùi tanh và tránh bị mốc. Sau khi để khô vỏ trứng thì bạn dùng sơn màu phun lên bền mặt trứng các sắc màu bạn thích, hoặc dùng cọ trổ tài hoạ sĩ vẽ lên vỏ trứng. Sau đó để khô lớp sơn và đặt vỏ trứng vào những chiếc giỏ, phía trên đặt một tấm khăn mỏng hoặc để vào đó những cành hoa chúng ta yêu thích. Cách này rất đơn giản, không hề làm bạn tốn nhiều công sức. Khi thực hiện chúng ta chỉ cần khoé kéo và cẩn thận đừng để bị lem màu nhá. Cách trang trí này giúp văn phòng chúng ta trở nên sáng tạo và mới mẻ hơn, ngập tràn màu sắc. Chúng ta có thể đặt nó ở trên bàn làm việc  hoặc để ở các kệ trang trí trong văn phòng. Rất thú vị và đáng yêu đúng không các bạn.

Đặt trứng vào các hộp gỗ

Cũng giống như cách ở trên sau khi sơn màu hoặc vẽ lên trứng thì chúng ta làm sạch các thùng gỗ, nên chọn các thùng nhỏ gọn, có kích thước vừa phải. Chúng ta có thể trang trí thêm cho sống động bằng hình những chú gà con bằng nhựa, hoặc vài bông hoa, các nhánh cây khô hoặc giấy vụ đủ màu sắc, tô điểm cho cơ sở cho thue van phong quan 3 thêm nổi bật.

Đặt trứng vào bình thuỷ tinh hoặc chén sứ

Những chiếc bình thuỷ tinh, chén sứ được tô điểm thêm bằng những vỏ trứng đầy màu sắc ấn tượng cho không gian văn phòng. Dựa vào cách trang trí tại cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 mà chúng ta lựa chọn những chiếc bình hoặc những chén sứ sao cho phù hợp với không gian của văn phòng. Để tăng thêm sự hấp dẫn thì nên lựa chọn những vỏ trứng có màu sắc ấn tượng các hình vẽ dễ thương độc đáo

Ngoài những gợi ý trên các bạn cũng có thể thoả sức sáng tạo để trang trí văn phòng thật đẹp mắt.

Các bạn có nhu cầu muốn biết thêm các thông tin về các cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 có thể tham khảo với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968.44.68.68 – 08 730 88 678

Email: info@leaderreal.com.vn

Website : https://vanphongchothuequan3.vn/

Chia sẻ: