Phong cách trang trí bàn làm việc phù hợp phong thủy

0

Trung bình, mỗi người dành từ 7- 8 tiếng/ngày chốn công sở. Vì vậy, hẳn chiếc bàn làm việc cũng trở thành vật gần gũi và thân thuộc đối với chúng ta. Hiểu được điều này, Văn phòng cho thuê quận 3 sẽ cùng bạn đọc sáng tạo những cách trang trí bàn làm việc sao cho phong cách, thuận tiện mà người dùng vẫn có thể đạt được hiệu quả công việc cao nhé.

Những yếu tố giúp trang trí bàn làm việc tuyệt đẹp

  • Chú ý đến không gian đặt bàn làm việc

Bàn làm việc cần được đặt ở những không gian có độ rộng và thoáng nhất định, không có quá nhiều người đi lại để tăng tính tập trung. Với một không gian trật trội, bó hẹp, mọi người sẽ cảm thấy dễ căng thẳng, dẫn đến khó đạt hiệu quả công việc cao. Hơn nữa, không gian làm việc đủ rộng và yên tĩnh thì vẫn cần kết hợp hài hòa của ánh sáng. Một nơi đặt bàn việc lý tưởng là có thể tận dụng và hài hòa được chút nắng, gió của trời.

Trang trí bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc

Nếu có thể, bàn làm việc nên đặt cạnh cửa sổ để có thể nhìn được không gian xanh bên ngoài. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ chủ động hơn khi bàn hướng ra ngoài cửa ra vào. Bởi cửa chính là luồng đón khí tự nhiên vào phòng, nếu như đặt bàn làm việc quay lưng đối diện với các cửa, có thể sẽ có cảm giác dường như có ai đó đang để ý, quan sát khi mình làm việc, thiếu chủ động, gây căng thẳng, cáu gắt.

  • Chú ý vật phẩm đặt trên bàn

Cho thuê văn phòng quận 3 thấy rằng tùy theo từng sở thích, phong cách mà mỗi người có sự lựa chọn riêng cho mình các vật phẩm để bàn. Đó có thể là khung ảnh của bạn, của gia đình, những người thân yêu,.. hay là những con vật, hình ảnh dễ thương mà bạn thấy yêu đời và an tâm mỗi khi nhìn vào chúng. Những vật phẩm dù to hay nhỏ sẽ đều có những ý nghĩa riêng biệt với từng người.

Một vài phong cách trang trí bàn làm việc chuẩn phong thủy

  • Phong cách trang trí đón sự thịnh vượng

Để tăng sự dư giả về vật chất, hãy đặt lên bàn một loại cây xanh nhỏ hoặc một biểu tượng cho sự phú quý. Đừng nên là những loại cây có rìa lá hay gai sắc nhọn, mà hãy chọn cho mình những cây có viền xung quanh mịn màng và bắt mắt. Thậm chí những vật sắc nhọn như dao, kéo cũng nên đặt sao cho không để lộ phần nhọn, gây cảm giác bất an.

  • Phong cách trang trí bàn làm việc đón sự tín nhiệm và danh vọng

Cho thuê văn phòng quận 3 cũng nhận thấy rằng: bảng tên, phần thưởng cho nhân viên sau khi hoàn thành tốt công việc hoặc bảng đánh giá năng lực làm việc tốt  khi được đặt lên kệ bàn sẽ giúp bạn gia tăng những cảm xúc tích cực và tham vọng. Từ đó, việc gặt hái được thành công trong sự nghiệp và danh vọng cũng sẽ được thúc đẩy.

Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

  • Phong cách trang trí mở rộng tình bạn, tình yêu

Nếu như bạn đang giao thương với một đối tác kinh doanh, mối quan hệ này có thể trở nên tốt đẹp hơn khi bạn đặt ảnh của hai người lên bàn làm việc. Việc này cũng áp dụng được với những người bạn yêu thương. Thêm nữa, văn phòng cho thuê quận 3 thấy rằng sẽ là một góc cảnh khá đẹp khi khung ảnh gia đình, những người thân yêu được đặt bên cạnh một lọ hoa mà bạn thích nơi mình làm việc. Chẳng khác nào có cảm giác như luôn có người ủng hộ và tin tưởng mình mỗi khi mình làm việc.

  • Phong cách trang trí thúc đẩy sự sáng tạo

Sự sáng tạo là rất cần thiết trong cuộc sống và công việc, nó khiến con người ta cảm thấy mọi việc thú vị hơn. Vậy làm sao để tạo được thứ gia vị này trong trốn văn phòng công sở? Cho thuê văn phòng quận 3 mách các bạn một chiêu, đó là hãy đặt những vật phẩm nhiều màu sắc, nhiều hình dạng thú vị theo ý thích của mình. Có thể là tập giấy nhớ nhiều hình dáng dễ thương hay chiếc bút hình thú vị,… để dễ dàng tạo hocmoon sáng tạo trong bạn nhé.

Như vậy, với một số mẹo hay về trang trí bàn làm việc trên đây, van phong cho thue quan 3 hy vọng sẽ giúp các bạn sẽ có một bàn làm việc cho riêng mình đầy ưng ý, một năng lượng hứng khởi cho công việc của mình!

Chia sẻ: