Nhưng địa điểm du lịch tại Bình Phước

0

Từ trước đên nay khi nhắc về Bình Phước thường thì người ta chỉ nghĩ ngay đến những rừng cao su, những vườn điều, vườn tiêu xanh tốt…Nhưng ít ai biết rằng, Bình Phước còn có những địa danh nổi tiếng như tiếng chày trên sóc Bom Bo, có nhiều vườn quốc gia như Bù Gia Mập, vườn cát Tiên, hồ thủy điện thác Mơ.

Điểm thu hút Bình Phước là những phong cảnh thiên nhiên hoang sơ với những thác nước mơ mộng, với những hồ nước tuyệt đẹp, cùng với những cảnh rừng bạt ngàn. Bình Phước ngoài du lịch tham quan những di tích lịch sử bên cạnh đó còn có các lễ hội truyền thống hiện có giúp cho du lịch Bình Phước ngày càng được nhiều người quan tâm và tạo được ấn tượng cho du khách. Nhưng địa điểm du lịch tại Bình Phước đó là khu du lịch Hồ Sóc Xiêm, Khu du lịch suối Lam, vườn quốc gia Bù Gia Mập, vườn nguyên sinh Cát tiên.

Bình Phước non nước hữu tìnhBình Phước non nước hữu tình

Một vài địa điểm du lịch Bình Phước

Điểm đầu tiên mà thu hút được cái nhìn của du khách về Bình Phước đó chính là một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch Hồ Sóc Xiêm, Khu du lịch suối Lam, vườn quốc gia Bù Gia Mập, vườn nguyên sinh Cát tiên. Những địa điểm này tuy chỉ có vẻ đẹp hoang sơ, với những sông nước hữu tình, thác nước vô cùng xinh đẹp.  Ngoài ra thì vườn quốc gia Bù Gia Mập và rừng nguyên sinh Cát Tiên chính là hai điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho những du khách yêu thích việc khám phá và mạo hiểm.

Du lịch Bình Phước nghe tiếng chày trên sóc Bom BoDu lịch Bình Phước nghe tiếng chày trên sóc Bom Bo

Những ngọn thác đẹp tự nhiên như thác Mơ, Thác Voi, Thác Đứng. Với dòng nước mát lạnh, trắng xóa chảy ngang qua giữa rừng, và xung quanh là đá rêu phong và màu xanh của rừng cây, vẻ đẹp hoang sơ như hòa vào thành một bức tranh thiên nhiên vô cùng quyến rũ.

Xem thêm: Khám phá thác Đứng tuyệt đẹp tại Bình Phước

Thác đứng thắng cảnh đẹp Bình PhướcThác đứng thắng cảnh đẹp Bình Phước

Bên cạnh đó khi du lịch tại Bình Phước được nổi tiếng với những di tích lịch sử, đặc biệt là các di tích như: kho xăng Lộc Quang, Sân bay quân sự Lộc Ninh, căn cứ lực lượng vũ trang…Du khách khi đến đây không những được tham quan những di tích lịch sử lâu đời mà còn được tìm hiểu và những anh hung những người con Bình Phước trong thời kì chiến tranh qua các di tích.

Khu du lịch Thác MơKhu du lịch Thác Mơ

Và điều đặc đó là chuyến du lịch Bình Phước chắc chắn du khách không thể nào bỏ qua đặc sản bánh hạt điều của mảnh đất này được. Du khách sẽ được tưởng thức những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn. Hoặc cũng có thể khi du lịch Bình Phước bạn có thể mua bánh hạt điều để làm quà tặng cho những người than và bạn bè. Đó sẽ là một mốn quá đặc trưng để làm kỉ niệm cho chuyến du lịch Bình Phước.

Xem thêm: Cận cảnh đảo rùa tuyệt đẹp tại Phước Long Bình Phước

Chia sẻ: