Khám phá Thác Đứng tuyệt đẹp tại Bình Phước

0

Là một trong những địa danh luôn hấp dẫn du khách, Thác Đứng khá đặc biệt khi chỉ cao chừng 4m – 6m và rộng khoảng 10m nhưng dòng chảy lại cực kỳ mạnh mẽ, tạo nên sự thu hút rất riêng. Vì thế khám phá Thác Đứng tuyệt đẹp tại Bình Phước, là một trong những hoạt động không thể thiếu khi du khách đến với vùng đất Bình Phước.

Xem thêm: Máy bay cảnh sát biển Việt Nam có trang bị gì đặc biệt?

Thác Đứng vẻ đẹp đầy thu hút

Tọa lạc tại địa phận huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, dòng thác xinh đẹp này ẩn mình trong màu xanh ngút ngàn của rừng cây, để rồi lặng lẽ truyền sức mạnh của mình với vô vàng bọt nước trắng xóa tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Thác đứng trắng xóa tuyệt đẹp
Thác đứng trắng xóa tuyệt đẹp

Dòng thác luôn mang lại cho du khách sự thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ lúc mạnh mẽ với đầu nguồn cuồn cuộn chảy xiết từ trên cao, lúc lại hiền hòa uốn lượn nên thơ men qua những tảng đá dọc theo dòng DakQuotte rợp bóng cây xanh. Cũng chính vì sự mâu thuẫn và không tuân theo một trật tự nào nhất định mà Thác Đứng lại càng trở nên thú vị và ấn tượng mạnh với những ai đã từng đặt chân đến nơi đây.

Thức Đứng xinh đẹp ẩn mình giữa rừng cây
Thác Đứng xinh đẹp ẩn mình giữa rừng cây

Với những ai thích chinh phục còn có thể men theo các tảng đá của dòng DakQuotte để đến với bờ kia của dòng thác. Để có thể ngắm nhìn những cây cổ thụ, những cụm phong lan nghiêng mình khoe sắc đầy sức sống trên những tán cây. Đây cũng là nơi vô cùng thích hợp để du khác có thể tựa lưng nghỉ ngơi, tán gẫu với bạn bè.

Thác Đứng hạ nguồn yên ả và nên thơ
Thác Đứng hạ nguồn yên ả và nên thơ

Chia sẻ: