Hướng dẫn đi giày cao gót chuẩn tại shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng

0

Hàng ngày, có thể bạn sẽ phải bước đi trên nhiều loại mặt đường khác nhau như đi lên xuống cầu thang, đi trên sàn nhà trơn hay đi trên mặt đường lát đá, đi trên mặt cỏ… Nếu bạn mang giày cao gót mua tại các shop giày Thái Nguyên thì mỗi loại mặt đường này lại có cách để bước đi sao cho đẹp và an toàn nhất.

Hướng dẫn đi giày cao gót chuẩn tại shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng

Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng trong việc phải mang giày cao gót lên xuống cầu thang đâu. Vì nó khá là dễ dàng thôi.

Khi bước xuống cầu thang

Đầu tiên khi bước xuống cầu thang nếu có thể thì bạn hãy chắc chân đi ở mép cầu thang và bám tay vào lan can. Lan can sẽ giúp bạn giữ thăng bằng rất tốt, nhất là khi cầu thang đông người. Tiếp theo hãy nhớ nguyên tắc vàng là đặt gót chân xuống trước rồi ngay sau đó hãy đặt các ngón chân. Bước từng bước từ từ và vững vàng. Hãy chắc chắn bạn đã đặt cả bàn chân xuống thì mới bước xuống tiếp bậc tiếp theo nhé.

shop giày Thái Nguyên

Khi bước lên cầu thang

Ngược lại, khi bạn bước lên cầu thang thì hãy dồn trọng lực hay dồn trọng lượng cơ thể lên các ngón chân đầu tiên. Tay bám vào lan can và từ từ bước lên. Tại sao khi bước lnê cầu thang lại đặt ngón chân xuống rồi tới gót chân ư? Bước đi bằng cách này giúp bạn an toàn hơn đó.

Bước hụt như vậy rất nguy hiểm, có thể bị ngã nếu bạn không bám chắc vào lan can. Vậy nên hãy đặt các ngón chân xuống trước và dồn trọng lượng cơ thể lên các ngón chân khi bước lên cầu thang nhé. Như vậy, dù chẳng may bạn bước hụt thì cũng không sao cả.

2.Đi giày cao gót trên mặt đường lát đá

Vấn đế khi bước đi trên mặt đường lát đá, lát gạch… hay bất cứ loại mặt đường nào mà có những kẽ hở, điều bạn cần làm là nhận biết được nơi sẽ đặt gót chân lên với mỗi bước đi. Sẽ ổn thôi nếu bạn chú ý quan sát để không bước đi vào những kẽ hở. Chắc bạn cũng không muốn đôi giày cao gót của bạn bị gãy hỏng sau khi đã biết ở Đà Nẵng mua giày đẹp ở đâu đúng không? Nếu cảm thấy khó để mang giày cao gót đế nhọn, bạn hãy mang những đôi giày cao gót đế vuông thử xem. Phần đế càng dày, bạn sẽ càng giữ thăng bằng dễ dàng hơn và an toàn hơn.

shop giày Thái Nguyên

Nếu bạn mang giày cao gót cả ngày dài, an toàn nhất là bạn nên chọn đôi giày có phần gót với đường kính 2cm trở lên. Bằng cách này bạn sẽ thoải mái và an toàn bước đi trên bất kì loại mặt đường nào.

3.Đi giày cao gót trên sàn nhà trơn trượt

Khi mang giày cao gót trên sàn nhà trơn trượt như sàn lát đá hoa chẳng hạn, bạn chỉ cần đi những bước nhỏ. Như vậy bạn sẽ dễ kiểm soát và giữ thăng bằng tốt hơn.

Trường hợp sàn nhà quá trơn, bạn hãy bước đi bằng cách đặt cả bàn chân xuống cùng một lúc. Như thế bạn sẽ đi lại dễ dàng mặc dù dáng đi sẽ không được đẹp lắm. Gót giày nhọn nếu bạn đặt xuống trước trên sàn nhà quá trơn không may có thể bị trượt.

4.Đi giày cao gót trên mặt cỏ

Khi bước đi trên mặt cỏ bằng những đôi giày cao gót mua tại shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng sẽ gặp một chút vấn đề.

Nếu như phần gót đôi giày của bạn quá mảnh và nhọn thì nó sẽ cắm xuống đất và kẹt lại. Như vậy bước đi của bạn sẽ không hề được quyến rũ một chút nào. Và nó cũng làm mất luôn mục đích của việc mang giày cao gót.

Để giải quyết được vấn đề này. Hãy tưởng tượng bạn đang nhón chân đi trên mặt cỏ. Dồn trọng lượng cơ thể lên các ngón chân và bước đi bằng cách đặt ngón chân xuống trước. Tất nhiên là phần gót vẫn phải đặt xuống mặt đất, nhưng bạn đừng đặt quá nhiều áp lực lên nó. Hoặc nếu biết trước sẽ đến nơi có mặt cỏ, bạn có thể mang những đôi giày cao gót đế vuông hoặc đế xuồng. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không cần lo lắng bị kẹt phần gót.

Hệ thống cửa hàng của Pixie
• TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Pixie Bàn Cờ
133 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3
ĐT: 0868-954-007
Pixie Crescent Mall
Tầng 2, trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
Pixie BigC An Lạc
Trung tâm mua sắm F-look, BigC An Lạc, 1231 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
•TẠI HÀ NỘI
Pixie Royal City
Trung tâm mua sắm Robins, tầng B1, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
ĐT: 08-6895-4009
•TẠI ĐÀ NẴNG
Pixie Đà Nẵng
31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0931-118-608
•THÁI NGUYÊN
Pixie Thái Nguyên
88 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
ĐT: 0988-916-911

Chia sẻ: