Khám phá Hồ Suối Lam mộng mơ tại Bình Phước

0

Bình phước là cái tên nổi tiếng với vườn cao su bạt ngàn, với những vườn điều sum suê trĩu quả. Nhưng ít có ai biết rằng nơi đây cũng có những phong cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với những dòng thác trắng hay rừng cao su bạt ngàn, và đây cũng là một địa điểm du lịch lí tưởng cho những cặp đôi trẻ hay gia đình muốn tìm về nơi thơ mộng gồm cả rừng núi và thác nước hùng vĩ và hồ nước xanh mát.

Hồ suối Lam vẻ đẹp của thiên nhiên

hồ suối lamMột góc nhỏ hồ suối lam

Khám phá Hồ Suối Lam mộng mơ tại Bình Phước, Hồ Suối Lam vốn là nơi du lịch nổi tiếng ở tỉnh Bình Phước  có dòng nước mát xanh rì bao quanh là những hàng cao su chạy thẳng tắp đến tận chân trời.Đến với khu du lịch suối Lam du khách có thể chèo thuyền lênh đênh trên mặt hồ, để cảm nhận sự tinh khiết, không khí trong lành của thiên nhiên nơi đây với tiếng gió ,tiếng chim rộn rã mỗi khi chiều về.

Xem thêm: Khám phá Thác Đứng đẹp tại Bình Phước

hồ suối lam đẹpHồ suối Lam đẹp

Tại đây vào mỗi sáng sớm bạn có thể thấy được những hạt sương ban mai, cùng với những tía nắng lấp ló của ánh bình minh được phản chiếu trên mặt hồ tạo nên một màu lam huyền ảo, vì vậy từ đó hồ nước này được gắn liền với cái tên Hồ suối Lam. Xung quanh hồ được bao bọc bởi những cánh rừng cao su thẳng tắp, những vạt rừng lâu năm rất thích hợp cho việc đi dã ngoại hơn  nữa đây có thể là một nơi chụp hình cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

hồ suối lam mộng mơHồ suối lam mộng mơ

Hơn nữa nếu bạn là người thích câu cá thì chắc chắn nơi đây sẽ là một nơi tuyệt vời dành cho bạn. Với mặt hồ rộng đây là nơi tập trung nhiều loại cá như cá chép, trắm, lóc, mè,.. chắc chắn bạn sẽ câu được nhiều cá to, ngon. Ngoài ra du khách có thể cắm trại trong những cây ven hồ, bơi chèo thuyền  lênh đênh trên mặt nước và còn đặc biệt hơn nữa vào lúc hoàng hôn  khung cảnh hồ thật yên tĩnh và đẹp như tranh vẽ.

Xem thêm: Mùa hoa tam giác mạch-Xứ sở thần tiên nơi vùng cao

Chia sẻ: