Vinamoves đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ TP.HCM

0

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM thì Vinamoves sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và liên hệ. Để bạn hiểu rõ hơn thì hãy cùng tham khảo qua những thông tin được chia sẻ sau đây nhé.

Nhu cầu chuyển nhà từ trước đến nay hầu như đối với bất kỳ ai cũng từng đã thực hiện một lần. Lý do thì phụ thuộc vào từng người và thường không giống nhau. Tuy nhiên nếu phải tự mình đóng gói, và chuyển nhà thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Công ty Vinamoves hiểu rõ được điều này và đã hình thành nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm .

Vậy thì công ty của chúng tôi mang lại lợi ích gì cho bạn khi hợp tác? mọi điều mà bạn đang quan tâm đều sẽ được chia sẻ ở nội dung dưới đây để bạn tham khảo qua, và lựa chọn khi thấy phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM – Vinamoves

Những lợi ích thiết thực mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM từ Vinamoves đó là: 

1. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người đã được huấn luyện thông qua các đợt tập huấn chuyển nhà và chọn lọc kỹ lưỡng trước khi được gửi đến để triển khai hỗ trợ khách hàng. Từ nhân viên tư vấn, cho đến đội ngũ kỹ thuật tháo lắp, vận chuyển đều sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

2. Dụng cụ đóng gói đầy đủ và chắc chắn

Tất cả mọi loại dụng cụ đóng gói các vật dụng đều được chuẩn bị đầy đủ trước khi đến thực hiện đóng gói và vận chuyển. Mọi khâu đóng gói, vận chuyển này đều sẽ được cả hai bên thống nhất khi xem qua bản kế hoạch vận chuyển khi nhân viên tư vấn trao đổi với khách hàng.

Dụng cụ đóng gói đầy đủ và chắc chắn

Dụng cụ đóng gói đầy đủ và chắc chắn

3. Phương tiện vận chuyển đa dạng, chất lượng

Tất cả mọi phương tiện vận chuyển hàng hóa khi chuyển đến nhà mới của Vinamoves đều là phương tiện hiện đại và có đa dạng các dòng xe như: Xe tải chuyên dụng, xe dự phòng hỗ trợ…điều này để đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế được các vấn đề hư hỏng đồ vật khi xảy ra.

Phương tiện vận chuyển đa dạng, chất lượng

Phương tiện vận chuyển đa dạng, chất lượng

Hầu như mọi công đoạn chuyển nhà đều sẽ do Vinamoves phụ trách và khách hàng chỉ việc đứng và phân công vị trí đặt lúc chuyển đến nhà mới khi sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi tphcm từ công ty.

Đó là những thông tin hữu ích và cần thiết mà bạn có thể tham khảo qua về Vinamoves khi đang tìm hiểu. Và hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

+ VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

+ 0982 788 880 – 028 6258 9547  – 028 6258 9548

+ info@vinamoves.com

Tác giả: Le Nam

Nguồn: https://binhphuocplus.com/

Chia sẻ: