Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của Vinamoves

0

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội được xem là công việc vất vả và khiến nhiều người e ngại nhất. Không những mệt mỏi vì di dời kho đồ đạc lớn bé mà nó còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của chủ nhà trong quá trình đóng gói vật dụng nơi cũ và sắp xếp lại ở nơi mới.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Vinamoves tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ ở lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi thấu hiểu được lo lắng của gia chủ nên để công việc này không còn là ám ảnh khi có nhu cầu dọn sang nơi ở mới. Vinamoves đã đưa ra gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này, công ty chúng tôi đặc biệt chú ý tới những vấn đề sau.

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

1/ Tuyệt đối giữ gìn đồ đạc cẩn thận, an toàn cho khách hàng

Mọi đồ đạc từ những vật dụng nhỏ, lặt vặt… cho tới những vật dụng kích thước lớn được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng. Những đồ dễ vỡ, trầy xước được để riêng, gói cẩn thận và được đặc biệt giám sát chặt chẽ trong quá trình vận chuyển.

2/ Hoàn thành trong thời gian ngắn

Lựa chọn cung đường ngắn, làm việc liên tục và theo một quy trình kỹ thuật khoa học như: phân loại đồ đạc, đánh ký hiệu bên ngoài theo từng phòng, từng cá nhân, phân chia công việc theo chuyên môn từng bộ phận…..Vinamoves luôn  đặt tiêu chí hoàn thành việc chuyển nhà của khách hàng trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

3/ Sắp xếp gọn gàng đồ đạc tại nơi mới

Để giảm thiểu tối đa thời gian bày trí của khách hàng tại nơi ở mới, Vinamoves sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc đúng nơi và đúng vị trí yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

4/ Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Là những người không ngại khó khăn, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế, nhân viên Vinamoves sẽ mang đến cho khách hàng sự thân thiện và tin tưởng nhất trong quá trình hợp tác vì sự nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận của mình. Vinamoves cam kết lao động không nghỉ cho đến khi hoàn thành trọn vẹn công việc, bất kể thời tiết ra sao.

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

5/ Chi phí trọn gói hợp lý, tiết kiệm, không phát sinh

Theo khảo sát trên thực tế, hiện này chi phí của chúng tôi được đánh giá là hợp lý và tiết kiệm và tùy thuộc vào quy mô và số lượng đồ đạc.

6/ Có chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra sự cố

Sự cố mất mát hay hư hỏng đồ là vấn đề ngoài mong muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất này xảy ra, Vinamoves cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Vấn đề này được ghi rõ trong hợp đồng.

Chúng tôi hi vọng rằng, bằng kinh nghiệm, sự nỗ lực hoàn thiện, thái độ làm việc nghiêm túc, tôn trọng và quan tâm chân thành đến nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi gia đình một địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp và hiện đại trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Thông tin liên hệ

247 Lê Văn Thịnh, P.Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 028-62589547 – 028-62589548

Fax: 028-35562975

Hotline: 0982 788 880 (Ms. Linh – Vietnamese speaker) – 0965 757 943 (Ms. Duyen – English speaker)

Email: info@vinamoves.com

Chia sẻ: