Địa chỉ thay mặt kính Vivo Y11 lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại TP HCM!

0

Muốn thay thế mặt kính cho chiếc điện thoại Vivo Y11 của bạn với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng các bạn hãy đến với Nguyễn Gia Mobile. Khách hàng sẽ được thay mặt kính Vivo Y11 nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

Mặt kính điện thoại Vivo Y11 có gì nổi bật:

Mặt kính điện thoại Vivo Y11 có kích thước lớn, trải khắp màn hình mang đến cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời. Các hình ảnh được chụp lại chân thực, video sống động, hấp dẫn đáp ứng được hầu hết yêu cầu của con người hiện nay.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu mặt kính chiếc điện thoại có những dấu hiệu như nứt, trầy xước, mất góc, vỡ một hay nhiều chỗ.

Mặt kính Vivo Y11 bị trầy xước

Mặt kính Vivo Y11 bị trầy xước

Với những trường hợp này hầu như mọi người vần có thể sử dụng được tuy nhiên các thao tác không được trơn tru như trước nữa. Khi nhìn vào mặt kính không còn nguyên vẹn sẽ gây cảm giác ức chế, khó chịu cho người dùng.

Mặt kính bị nổi bọt khí li ti do đã từng thay phải mặt kính kém chất lượng.

Mặt kính Vivo Y11 bị nổi bọt khí li ti

Mặt kính Vivo Y11 bị nổi bọt khí li ti

Trong trường hợp mặt kính bị vỡ quá nhiều nhưng cảm ứng không bị liệt, bị đơ chứng tỏ màn hình bên trong máy vẫn bình thường.

Mặt kính Vivo Y11 bị bể

Mặt kính Vivo Y11 bị bể

Khi gặp phải những vấn đề như trên các bạn vẫn có thể sử dụng được điện thoại Vivo Y11 nhưng sẽ không được nhanh nhạy như trước nữa. Để cải thiện tình trạng này không còn cách nào khác là chúng ta nên thay mặt kính Vivo Y11.

Nên thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại Vivo Y11 ở đâu?

Nhu cầu sử dụng điện thoại Vivo Y11 của mọi người ngày càng nhiều bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Chiếc điện thoại Vivo Y11 có kích thước lớn khiến cho việc mang theo bên mình gặp nhiều khó khăn. Đôi khi chẳng may làm rơi hay cọ xát vào đâu đó làm hỏng mặt kính.

Nếu đang đọc những dòng này, chắc hẳn chiếc điện thoại Vivo của bạn đang có vấn đề phải không? Có phải bạn đang tìm kiếm nơi thay mặt kính Vivo Y11 lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh?” Nguồn: https://suachuadt.net/

Nắm bắt được những rủi ro thường gặp của khách hàng khi sử dụng điện thoại nên Nguyễn Gia Mobile đã phát triển dịch vụ thay mặt kính điện thoại chất lượng, uy tín và giá rẻ. Vì thế đến nay Nguyễn Gia là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người khi muốn thay mặt kính điện thoại.

Cam kết của Nguyễn Gia Mobile dành cho khách hàng:

Khi mọi người đến với Nguyễn Gia Mobile sẽ được đội ngũ chăm sóc nhiệt tình từ khâu tiếp đón cho đến khâu chăm sóc khách hàng. Với những ưu thế có thể kể đến như:

Linh kiện sử dụng để thay mặt kính Vivo Y11 đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng cao.

Mặt kính Vivo Y11

Mặt kính Vivo Y11

Chi phí phù hợp và có nhiều mức giá cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Nhân viên có tay nghề cao, công nghệ sửa chữa hiện đại, được cải thiện liên tục.

Khách hàng được xem trực tiếp quá trình sửa chữa, có thể lấy ngay sau 60 phút.

Mặt kính Vivo Y11 mới thay xong

Mặt kính Vivo Y11 mới thay xong

Mặt kính thay thế được bảo hành vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Chia sẻ: