Dàn Karaoke gia đình JBL SRX-715

0

Kim Bảo AUDIO xin giới thiệu tới bạn bộ dàn karaoke gia đình JBL SRX-715. Đây là một trong những sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng đánh giá phản hồi tốt về chất lượng và kiểu dáng.

Thiết bị có trong bộ dàn karaoke gia đình JBL SRX-715

Bộ dàn karaoke gia đình JBL SRX-715 được tạo nên từ nhiều thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thị trường. Với những thiết bị này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Sự hài lòng về chất lượng âm thanh và có được một không gian bày trí trong nhà vô cùng đẳng cấp.

Bộ dàn karaoke JBL SRX-715 được tạo nên từ 4 thiết bị âm thanh của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

  • Cục đẩy công suất CA 18: Với thiết bị này sẽ giúp cho dàn karaoke có được công suất lớn, tạo nên những âm thanh mạnh mẽ và uy lực nhất.
  • Loa Full đơn JBL SRX-715: Bộ dàn karaoke JBL SRX-715 được trang bị bộ loa giúp cho chất lượng âm thanh đạt được ở mức tốt nhất.
  • Vang số Bosa X7: Thiết bị này có chức năng chống hú và lọc được cực âm rất tốt.
  • Micro Shure UGX9: Mic không dây có bán kính hoạt động rất xa. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và không bất tiện khi sử dụng thiết bị này.

Xem thêm: https://kimbaoaudio.vn/danh-muc/bo-dan-karaoke/

Bộ dàn Karaoke gia đình JBL SRX-715

Bộ dàn Karaoke gia đình JBL SRX-715

Tìm hiểu chi tiết từng thiết bị của dàn loa karaoke gia đình JBL SRX-715

Loa Full đơn JBL SRX-715

Đối với bộ dàn này chúng tôi sử dụng một cặp loa của thương hiệu khá quen thuộc với mọi người đó chính là JBL. Đây là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng.

Loa Full đơn JBL SRX-715 có nhiều mức công suất khác nhau từ 800w – 1600w và cao nhất ở mức 3200w. Như vậy, với mức công suất cao nhất chắc chắn sẽ giúp cho bộ dàn có được chất lượng âm thanh ở mức tốt nhất.

Ngoài ra, loại loa này được thiết kế khá đẹp mắt. Những linh kiện bên trong được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo sẽ giúp cho loa có chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: Loa Sub CA Sound S 118

Micro không dây UGX9

Với thiết bị này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về tính thuận tiện. Bán kính hoạt động cũng khá xa, do đó khi cầm micro bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng.

Micro không dây còn có tác dụng chống tiếng hú rít rất tốt. Bạn có thể đặt micro gần các thiết bị khác mà không ảnh hưởng gì.

Micro Shure UGX9

Micro Shure UGX9

Vang số Bosa X7

Đây là thiết bị mang lại những gì tốt nhất cho bộ dàn karaoke gia đình JBL. Vang số có tác dụng chống hú từ mic, chỉnh độ méo tiếng cho âm thanh trở nên trong sáng hơn rất nhiều.

Cục đẩy công suất CA 18

Cục đẩy được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi không gian sử dụng trở nên sang trọng hơn nhờ vào thiết bị này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dàn karaoke gia đình JBL SRX-715.

Nguồn: https://binhphuocplus.com/

========================

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Điện thoại: 0979 778 678 (gọi hoặc SMS, zalo, Viber)

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: kimbaoaudio@gmail.com

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ: