Đài Loan có lạnh không? Trang phục bạn cần chuẩn bị khi đi du lịch Đài Loan

0

Đài Loan có lạnh không và thời tiết Đài Loan như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm, nhất là các bạn chuẩn bị đi du lịch Đài Loan hay du học Đài Loan. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn đôi chút về thời tiết tại Đài Loan cũng như những loại trang phục bạn cần chuẩn bị khi đến Đài Loan.

Đài Loan có lạnh không

Nếu ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á thời tiết chỉ có 2 mùa nắng mưa thì tại Đài Loan thời tiết được chia làm 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa với một đặc trưng riêng tạo nên nét độc đáo cho Đài Loan. Do đó, trước khi đi du lịch Đài Loan bạn cần xác định mùa cụ thể để chuẩn bị trang phục sao cho phù hợp.

Đài Loan có lạnh không

Khung cảnh Đài Loan vào mùa thu

Đài Loan sẽ rất lạnh vào mùa đông, ấm dần khi đến mùa xuân. Đặc biệt mùa hè tại Đài Loan không quá nóng đâu nhé, bạn có thể thoải mái tham quan cảnh sắc thiên nhiên và tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Trang phục bạn cần chuẩn bị khi đi du lịch Đài Loan

Sức khoẻ là yếu tố được quan tâm hàng đầu mỗi khi đi du lịch đúng không nào. Lựa chọn trang phục đúng thời tiết khi đi du lịch chính là cách để bạn bảo vệ cho sức khoẻ đấy. Không chỉ riềng Đài Loan, mỗi khi đến quốc gia nào khác bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về thời tiết trước khi lựa chọn trang phục.

Thời trang du lịch Đài Loan vào mùa xuân

Mùa xuân là mùa có thời tiết dễ chịu nhất trong năm, mùa xuân thường rơi vào tháng 3 tháng 4 trong năm. Nhiệt độ trung hoà của mùa xuân tại Đài Loan dao động trong khoảng từ 15 đến 25 độ. Đây là mức nhiệt độ vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Trong mùa này, bạn cần chuẩn bị cho mình những bộ quần áo thoải mái, năng động và đặc biệt là hơi sắc màu một tí để tham dự hội xuân hấp dẫn nhé.

Thời trang du lịch Đài Loan vào mùa thu

Mùa thu tại Đài Loan thường ấm áp hơn mùa xuân. Nhiệt độ trung bình được dự đoán từ 22 đến 28 độ C. Đây là mùa được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến Đài Loan, cảnh sắc thiên nhiên của mùa thu cũng thật sự mang lại nhiều ấn tượng đấy nhé.

Mùa đông cần mặc gì

Nhiệt độ vào mùa đông tại Đài Loan khá thấp, dao động từ 8 đến 15 độ C. Khi đi du lịch vào mùa này chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các loại trang phục giữ ấm như: len tay, mũ trùm đầu, áo khoác bông,…Mặc dù phải chuẩn bị trang phục giữ ấm nhưng bạn cũng cần phải đặt tiêu chí gọn nhẹ lên hàng đầu.

Chia sẻ: