Chia sẻ bí quyết tiết kiệm chi phí Du lịch Đài Loan

0

Đài Loan được biết đến như một quốc gia với nhiều thắng cảnh đẹp và là nơi hòa trộn giữa nhiều dòng văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, Đài Loan còn là thiên đường của ẩm thực với nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. Đến Đài Loan, bạn không chỉ được trải nghiệm cảm giác lạc vào xứ sở kỳ bí mang nhiều nét bí ẩn tại bảo tang Cổ Cung mà bạn còn được đắm mình trong dòng nước xanh mát của Hồ Nhật Nguyệt.

Tại Việt Nam, trào lưu du lịch Đài Loan hiện nay đang rất phát triển nhưng điều các bạn quan tâm nhất hiện nay chính là chi phí du lịch Đài Loan. Làm sao để các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhé.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ các bạn một số cách tiết kiệm chi phí du lịch Đài Loan. Lưu ý là những tips này chỉ dành cho các bạn đi du lịch Đài Loan tự túc thôi nhé.

Tiết kiệm chi phí xin visa

Thông thường, khi xin visa du lịch Đài Loan bạn phải chi trả một khoảng phí nhất định. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trường hợp được miễn visa du lịch Đài Loan. Bạn chỉ cần lên website của cục di dân Đài Loan và điền vào mẫu form xin miễn visa du lịch Đài Loan. Quá trình này hoàn toàn không tốn phí đâu nhé.

Tiết kiệm chi phí đi lại

Chi phí đi lại khi du lịch Đài Loan cũng tiêu tốn của bạn một khoảng khá lớn. Để tiết kiệm chi phí, tốt nhất bạn nên săn các đợt giảm giá vé máy bay. Khi di chuyển tại Đài Loan, tốt nhất các bạn nên đi tàu điện để tiết kiệm chi phí, tàu điện tại Đài Loan có giá khá rẻ, thoải mái và vô cùng an toàn nên bạn cứ yên tâm nhé.

Tiết kiệm chi phí ở

Nếu mục đích của bạn đến Đài Loan chỉ để tham quan du lịch thì bạn không nên thuê khách sạn quá đắc tiền. Những khách sạn giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, mặc dù giá rẻ nhưng chúng cũng không quá tệ đâu bạn ạ.

Tiết kiệm chi phí ăn uống

Nếu có nhiều chi phí, bạn có thể thưởng thức các món ăn ở những nhà hang hạng sang. Nhưng nếu chi phí hạn hẹp thì cũng không sao cả vì những món ăn đường phố tại Đài Loan có giá khá rẻ và cũng không mấy đắc đỏ. Bạn hoàn toàn có thể ăn uống no nê với mức phí rất thấp.

Trên đây là những cách tiết kiệm chi phí du lịch Đài Loan bạn có thể tham khảo.

Chia sẻ: