CÂY PHONG THỦY HỢP VỚI TUỔI

0

Công việc được trôi chảy, thuận lợi luôn là điều mọi nhân viên mong muốn. Có rất nhiều yếu tố giúp thực hiện điều này. Ở đây, Văn phòng cho thuê quận 10 xin gửi tới quý bạn đọc bài viết chọn cây phong thủy đặt bàn hợp tuổi của bốn con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, với hy vọng giúp các bạn được thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

Kiến thức cây phong thủy hợp với tuổi

  • Cây phong thủy hợp tuổi tý

Người tuổi Tý vốn năng động, linh hoạt, thông minh trong ứng xử công việc, tuy nhiên, về quản lý chi tiêu, thường thiếu chặt chẽ. Để hạn chế điều này, cây kim tiền sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, thuộc cây cảnh họ thiên nam tinh, là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt. Cây không có thân chính mà mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ, cuống lá ngắn, phiến lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp, thường có tuổi thọ từ 2 -3 năm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó nếu được chăm sóc tốt thì cây sinh trưởng và phát triển ra rất nhiều cách nhánh, cây con. Bạn nên đặt cây ở vị trí có nhiều ánh sáng, nên đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc là cung tài lộc hay cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc. Tuyệt đối không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ bởi cây này chứa độc tố trong thân, lá… có thể gây hại cho con người, đặc biệt là trẻ em nếu không may tiếp xúc.

CÂY PHONG THỦY HỢP VỚI TUỔI 1

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng rất tốt cho phong thủy người tuổi Tý, đồng thời có tác dụng chữa bệnh, làm đẹp thêm cho góc văn phòng của bạn. Xem thêm lợi ích khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận http://vanphongchothuequanphunhuan.com/3-loi-ich-thiet-thuc-khi-cho-thue-van-phong-gia-re-tai-Phu-Nhuan

  • Cây phong thủy hợp Tuổi Sửu

Chăm chỉ, chịu khó lại chân thành, thẳng thắn là ưu điểm mà người tuổi Sửu sở hữu để chinh phục lòng người. Song chính bởi đức tính đó cũng đôi khi làm cản trở sự thăng tiến trong tài vận của họ. Dứa cảnh nến hay cây phong lộc hoa, cây dứa cảnh lệ, cây ngôi sao đỏ, cây nến cảnh, cây dứa cảnh,… thường nở hoa 3 tháng một lần và chỉ nở hoa ở đỉnh ngọn cây, chủ yếu có màu đỏ, cam, vàng rực rỡ đang rất được ưa chuộng làm cây cảnh bày trong văn phòng làm việc với người tuổi này. Cây vừa có tác dụng tạo không khí tươi vui, tràn đầy năng lượng cho không gian sống vừa mang lại yếu tố phong thủy cực tốt đối với người tuổi Sửu. Tham khảo thêm bài viết mới Kinh nghiệm mua túi xách du lịch nam phù hợp

Ngoài ra hoa thủy tiên và hoa tuy líp cũng rất thích hợp với người tuổi Sửu. Tuy nhiên, loài hoa này cần sự chăm sóc kỹ lưỡng và không phổ biến, dễ tìm như các cây khác.

  • Cây phong thủy hợp tuổi Dần

Tính cách ưa khám phá, pha chút liều lĩnh, mạo hiểm ta luôn thấy ở những người cầm tinh con Hổ. Cây để bàn hợp tuổi nhất với họ là ngũ gia bì, loài cây mang ý nghĩa phù trợ, cầu may. Ngoài ra, những loài cây dễ sống , dễ trồng là dương xỉ và thường xuân cũng được cho là hợp phong thủy với người tuổi Hổ. Bên cạnh đó, tính chất thanh lọc không khí và làm sạch không gian của các cây này cũng khá cao.

CÂY PHONG THỦY HỢP VỚI TUỔI 2

  • Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Người tuổi Mão hầu hết đều ưa dịu dàng, tình cảm, biết đối nhân xử thế, dễ dàng cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Chính bởi tính cách đẹp đó, kết hợp với cây phong thủy mang sắc trắng và xanh lục sẽ làm cuộc sống và công việc của họ trở nên viên mãn hơn. Cụ thể đó là cây phát lộc, là cây cảnh rất dễ trồng, có thể sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt mà vẫn luôn giữ được dáng thân thẳng, hiên ngang. Cây phát tài có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của chủ nhân cũng thoải mái, tâm hồn tự do, thăng hoa. Cây phát lộc có thể để trong nhà, đặt hướng cửa sổ có ánh sáng, sẽ có tác dụng mang may mắn và hạnh phúc cho tuổi này.

Như vậy, Văn phòng ảo quận Phú Nhuận http://vanphongchothuequanphunhuan.com/  đã chia sẻ một số kiến thức phong thủy về cây cảnh hợp tuổi của bốn con giáp đầu tiên là Tý, Sửu, Dần, Mão. Hy vọng rằng, có thể giúp ích phần nào cho sự thăng tiến trong công việc và may mắn của các bạn. Cập nhật thông tin hữu ích tại https://binhphuocplus.com/

 

Chia sẻ: