Cách bảo quản – sử dụng cờ lê mỏ lết được lâu bền

0

Khi một vật dụng nào đó trong nhà bị hỏng như bóng đèn, chiếc quạt… thì chủ cần sử dụng cờ lê mỏ lết và tuốc nơ vít là có thể giải quyết được vấn đề. Nhưng bảo quản và cách sử dụng những dụng cụ này như thế nào để được lâu bền? Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi này Trung tâm thiết bị sẽ phân tích ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Chọn đúng kích cỡ cờ lê mỏ lết và tua vít

Cờ lê mỏ lếttuốc nơ vít là những dụng cụ cơ bản và thường có trong hộp dụng cụ gia đình. Nhờ có thiết kế vô cùng đơn giản và nhỏ gọn nên bạn có thể mang những sản phẩm này đi bất cứ đâu, đến bất cứ nơi nào. Khi mua những sản phẩm này bạn nên chú ý đến điều gì, đó chính là kích cỡ. 

Chọn kích cỡ cờ lê mỏ lết và tua vít

Chọn kích cỡ cờ lê mỏ lết và tua vít

>>> Có thể bạn quan tâmpanme đo ngoài điện tử mitutoyo chính hãng

Nên chọn loại kích cỡ, đầu, hình dạng dụng cụ phù hợp với nhau để tránh tình trạng toàn bộ sản phẩm bị sai lệch khiến việc sử dụng trở nên khó khăn. Ngoài ra bạn cũng cần xác định những đầu nào thường hay sử dụng để lựa chọn mua cho chuẩn xác. 

Sử dụng kết hợp với tuốc nơ vít 

Sử dụng cờ lê đúng cách

Sử dụng cờ lê đúng cách

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như năng suất làm việc bạn nên sử dụng kết hợp hai dụng cụ này với nhau. Trên thực tế, đây chính là bộ đôi hoàn hảo không thể tách rời. Chúng có khả năng hỗ trợ qua lại cho nhau, nhất là trong công việc tháo lắp và sửa chữa những vật dụng trong gia đình. 

Ngoài ra việc làm này còn giúp bạn làm tăng tuổi thọ cho cả hai sản phẩm. Bởi nếu cố gắng văn một thứ không phù hợp thì cờ lê mỏ lết và tuốc nơ vít sẽ rất dễ bị hỏng. 

Bảo vệ đầu vặn và lên dầu thường xuyên

hướng dẫn cách sử dụng cờ lê mỏ lết

hướng dẫn cách sử dụng cờ lê mỏ lết

Khi sử dụng những dụng cụ cầm tay này bạn nên chú ý đến đầu vặn. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng và có khả năng hao mòn, han gỉ rất cao. Để khắc phục được điều này bạn cần thường xuyên tra dầu để làm mới sản phẩm. Hạn chế vặn những vật dụng không phù hợp và sau khi đã sử dụng xong nên vệ sinh kỹ càng. 

Trên đây là những mẹo để bạn có thể bảo quản, sử dụng cờ lê mỏ lết và tuốc nơ vít được lâu bền. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã biết cách làm thế nào cho chuẩn xác nhất. Và nếu có nhu cầu mua cờ lê mỏ lếttuốc nơ vít hay máy vặn ốc vít đa năng thì bạn hãy đến với Trung tâm thiết bị nhé. Chúng tôi hiện đang có vô vàn các sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng tốt để bạn tha hồ lựa chọn. 

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  • Địa chỉ: Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 3600 3600 | 028 3600 4600 | 028 3600 0036
  • Email: info@trungtamthietbi.com

Xem thêm:

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://binhphuocplus.com/

 

Chia sẻ: