Bộ Dàn Hát Karaoke Chuẩn Hay

0

BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Bộ dàn hát karaoke chuẩn hay, với bộ dàn này không những cho phép hát karaoke một cách chuyên nghiệp mà còn cực hay, đáp ứng được mọi không gian gia đình khoảng 30m2 để đem lại chất lượng âm thanh hay nhất và sống động nhất.

Cấu hình Bộ dàn hát karaoke chuẩn hay

Bộ dàn karaoke gia đình chuẩn hay này được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lắp ghép với các thiết bị 100% chính hãng đến từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng như CAVS, một thương hiệu âm thanh được sử dụng công nghệ của Mỹ, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, với bộ dàn này cho ra âm thanh trung thực nhất, mạnh mẽ, sống động nhất khi chơi các thể loại nhạc remix, DJ, còn các thể loại nhạc khác thì vẫn mang lại chất âm tuyệt vời. Bộ sản phẩm này bao gồm các thiết bị âm thanh sau đây:

  • Loa Full CAVS LS 710
  • Loa Sub điện CAVS 450E
  • Micro không dây CAVS 2000SE II
  • Amply Karaoke Jarguar PA 203N Gold
    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 08

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 08

Xem thêm: https://binhphuocplus.com/tron-bo-karaoke-gia-re.html

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến Bộ dàn âm thanh karaoke chuẩn hay thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và sẽ giúp gia đình bạn chọn ra được một bộ dàn karaoke phù hợp nhất cho không gian của gia đình bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://binhphuocplus.com/

Chia sẻ: